หน้าหลัก > ข่าว > ห้องสมุดชวนอ่าน > “Digital marketing: concept & case study 7th edition” จึงเป็นหนังสือที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กขนาดกลาง หรือผู้ที่สนใจการตลาดทั่วไป หรือนักการตลาดที่ดูแลการตลาดให้กับองค์กรต่าง ๆ
“Digital marketing: concept & case study 7th edition” จึงเป็นหนังสือที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กขนาดกลาง หรือผู้ที่สนใจการตลาดทั่วไป หรือนักการตลาดที่ดูแลการตลาดให้กับองค์กรต่าง ๆ

ผู้ดูแลเว็บ admin
2024-03-05 14:28:09
 
       พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ย่อมทำให้เกิดกลยุทธ์ใหม่ ๆ ในการเข้าถึงลูกค้า บางกลยุทธ์ก็ใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่มีอยู่แล้ว แต่เปลี่ยนวิธีการไปจากเดิม บางกลยุทธ์ก็ใช้วิธีการเดิมบนเครื่องมือออนไลน์ใหม่ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ คือ Influencer, Social media, E-marketplace โดยผสานการเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่ยังแข็งแกร่ง Content, Website, e-mail เข้าด้วยกัน
        “Digital marketing: concept & case study 7th edition” จึงเป็นหนังสือที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กขนาดกลาง หรือผู้ที่สนใจการตลาดทั่วไป หรือนักการตลาดที่ดูแลการตลาดให้กับองค์กรต่าง ๆ เพื่อใช้ต่อยอดแนวทางจากคอนเซปต์ต่าง ๆ อัพเดทเทรนการตลาดออนไลน์ประจำปี การแนะนำเครื่องมือที่ใช้งานได้จริง พร้อมเคสตัวอย่างที่น่าใสใจ นำมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่ต้องดูแลได้ง่ายขึ้น

อ่านต่อที่ >> https://bit.ly/3TmDUKa  • อ่าน e-book ได้ที่ https://elibrary-ssru.hibrary.me/
  • แอป Hibrary โหลดได้ทั้งระบบ
        - Android>>https://bit.ly/3GxIXiB
        - iOS>>https://apple.co/3akL0KU
  • คู่มือการใช้งาน https://bit.ly/3t11i2b

*สมัครสมาชิกต้องใช้อีเมลของมหาวิทยาลัยเท่านั้น